Độc đáo món kem vị thịt cua gây sốt tại Nhật Bản

Độc đáo món kem vị thịt cua gây sốt tại Nhật Bản

Bạn đang xem bài viết Độc đáo món kem vị thịt cua gây sốt tại Nhật Bản tại Trangngoanfoods.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Kem là 1 loại tráng miệng ngọt ngào, thanh mát và được nhiều người mê mẩn. Cách đặc biệt hôm nay, Trangngoanfoods.vn sẽ giới thiệu cho bạn món kem thịt cua có hương vị cực kỳ độc đáo và đang gây sốt ở Nhật Bản nhé!

Đôi nét về thương hiệu Kani Doraku

Độc đáo món kem vị thịt cua gây sốt tại Nhật BảnĐôi nét về thương hiệu Kani Doraku

Kani Doraku vốn là 1 chuỗi nhà hàng hải sản rất nổi tiếng, thành lập cơ sở đầu tiên tại thành phố Osaka và nay hiện đã xuất hiện ở khắp Nhật Bản. Với biểu tượng dễ nhận biết là hình một con cua khổng lồ, Kani Doraku gây ấn tượng với thực khách mọi nơi bởi các món ăn từ cua tươi sống, đầy thơm ngon cũng như vô cùng hấp dẫn.

Nhờ cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú và sự tỉ mỉ trong từng món ăn, Kani Doraku được đánh giá là một trong các nhà hàng hải sản tuyệt vời, chất lượng nhất Nhật Bản khi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt trong đa dạng các món ăn như tempura cua, cua hoàng đế nướng than, sushi cua,…

Đặc biệt hơn hết, nhờ sự tham gia góp phần sáng tạo của thương hiệu Baby Star và Daisen, kem vị thịt cua đã chính thức ra mắt thị trường lần đầu tại Iwakuni thuộc tỉnh Yamaguchi, sau đó được bày bán chính thức bởi Kani Doraku và ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ đông đảo thực khách Nhật Bản.

Kem vị thịt cua Kani Doraku có gì đặc biệt?

Kem vị thịt cua Kani Doraku có gì đặc biệt?Kem vị thịt cua Kani Doraku có gì đặc biệt?

Không đơn giản là món kem có hình con cua hay mang vị chiết xuất từ thịt cua thông thường, sản phẩm kem vị thịt cua của Kani Doraku là dạng kem vani nguyên chất, đồng thời đi kèm bên trong chính là những miếng thịt cua Sannin Matsuba, loài cua phải được đánh bắt ngoài khơi xa của bờ biển phía Tây Bắc thuộc hòn đảo Honshu, Nhật Bản.

Sau gần 2 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Kani Doraku còn khiến người ăn phải hết sức bất ngờ bởi sự hài hòa đến kỳ lạ giữa vị vani truyền thống, chút mằn mặn từ muối ở đảo Christmas cùng bên cạnh đó là sự tươi ngọt nguyên bản của phần thịt cua, khiến món kem trở nên độc lạ và đánh bật vị giác của bạn ngay ở lần đầu ăn thử.

Hiện nay, món kem vị thịt cua Kani Doraku đang được bày bán chính thức ở chi nhánh chính của Kani Doraku tại Dotonbori, thuộc thành phố Osaka, Nhật Bản với mức giá khoảng 500 yên/hũ kem và tương đương gần 84.000 đồng.

Cách bảo quản kem vị thịt cua Kani Doraku

Cách bảo quản kem vị thịt cua Kani DorakuCách bảo quản kem vị thịt cua Kani Doraku

Để hương vị của sản phẩm thật trọn vẹn, kem vị thịt cua Kani Doraku luôn được thương hiệu bảo quản trong điều kiện thoáng mát, khô ráo, đồng thời cần tránh ánh nắng chiếu trực tiếp nhằm giúp đảm bảo thời hạn sử dụng.

Vậy là Trangngoanfoods.vn đã review xong cho bạn món kem vị thịt cua đang sốt rần rần tại Nhật Bản rồi đó! Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ biết thêm được một món tráng miệng nổi tiếng, thật mới mẻ cũng như vô cùng độc đáo nhé!

Trangngoanfoods.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Độc đáo món kem vị thịt cua gây sốt tại Nhật Bản tại Trangngoanfoods.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *