Mì ăn liền xào thịt bò phô mai

Mì ăn liền xào thịt bò phô mai

Bạn đang xem bài viết Mì ăn liền xào thịt bò phô mai tại Trangngoanfoods.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Mì ăn liền xào thịt bò phô mai

Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu nấu mì xào thịt bò phô mai

  • 2 gói mì ăn liền
  • 200 g thịt bò
  • 200 g kim chi
  • 2 miếng phô mai
  • Gia vị: Nước tương, dầu mè, bột bắp, dầu hào, muối, tiêu

Cách làm mì ăn liền xào thịt bò phô mai

Bước 1 Ướp bò

Thịt bò cắt mỏng, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1 muỗng cà phê dầu hào. Nêm muối, tiêu. Để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.

Kim chi cải thảo cắt thành miếng vừa ăn.

Ướp bòƯớp bò

Bước 2 Xào bò

Bắc chảo lên bếp, cho dầu mè vào chảo, đổ thịt bò vào xào nhanh trong 2 phút. Đổ thịt bò ra đĩa.

Xào bòXào bò

Bước 3 Xào kim chi

Cho dầu mè lên chảo và đổ kim chi vào xào, đảo đều.

Xào kim chiXào kim chi

Bước 4 Hoàn thiện món ăn

Đổ thịt bò trở lại vào chảo, thêm nửa chén nước và nấu thêm 2 phút, nêm nếm thêm với muối và tiêu cho vừa ăn.

Cho 2 vắt mì vào chảo, đảo đều đến khi mì chín mềm thì tắt bếp, dọn ra tô.

Khi mì còn nóng, cho thêm 1 lát phô mai lên mặt để phô mai chảy ra. Món ăn đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Hoàn thiện món ănHoàn thiện món ăn

Thành phẩm

Món mì ăn liền đảm bảo đủ dưỡng chấtMón mì ăn liền đảm bảo đủ dưỡng chất

Khám phá thêm cách làm mì xào bò thơm ngon, ai ăn cùng mê. Thịt bò thơm mềm, sợi mì dai ngon hấp dẫn.

Chỉ cần thêm vài nguyên liệu và vài bước chế biến là món mì ăn liền thông thường đã được nâng lên một tầm cao mới. Cùng đón đọc các công thức nấu ăn với mì ăn liền hấp dẫn khác trên website của chúng tôi nhé.

Trangngoanfoods.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mì ăn liền xào thịt bò phô mai tại Trangngoanfoods.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *