Bạn đang xem bài viết Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời tại Trangngoanfoods.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
Cách nấu thịt gà với nước cam
Bước 1: Đổ hỗn hợp gồm nước tương + bột ngô + nước cam vào bát to rồi khuấy đều (mỗi thứ 1 ít để ướp thịt gà). Thịt gà thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, đổ hết hỗn hợp nước cam vào thịt gà ướp trong vòng 5 – 10 phút.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo rồi cho tiếp thịt gà đã được khuấy cùng hỗn hợp nước ban đầu vào (lưu ý, chỉ cho gà không cho nước). Lúc này, nhớ đảo đều tay để gà chín đều hơn.
Bước 3: Đổ tiếp nước cam, nước tương, giấm gạo và phần bột ngô còn dư vào chảo. Đun cho tới khi có cảm giác sền sệt thì tắt lửa.
Thành phẩm
Thịt gà khi được nấu cùng với nước cam sẽ giúp miếng thịt mềm, có vị chua dịu nhẹ. Cách nấu mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bữa cơm của bạn ngon miệng hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!
Nguồn tham khảo: afamily.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời tại Trangngoanfoods.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.